bim bim tôm thái

nguồn hình ảnh,bim bim tôm thái

chú thích hình ảnh,

bim bim tôm thái - rosamund pike nude

massage kich duc nu gioi

Tôi cười khà khà bảo nó tiếp:– Tuyệt vời nhiều chỗ, chẳng biết kể chỗ nào trước, thôi ra cái ghế đá ngồi rồi em nói cho chị nghe được không?footjob chinaTôi cười khì khì đáp lại:

Hai ngón tay thoải mái chui vào bên trong cái lồn thì tôi bắt đầu móc mạnh hơn một chút. Nước nhờn âm ỉ chảy bôi trơn hai ngón tay.– Chị thì có gì mà chỉ cơ chứ!footjob china– Quán làm ăn được đấy nhỉ, đông khách quá cơ!

xxx thu dam vn

Tôi nghe tới đây không biết chối sao luôn, giờ không biết trả lời sao thì cô nhắn tiếp…hentai small tits– Dĩ nhiên là có cả bố em tham gia vào nữa chứ! Nhưng anh với mẹ em làm trước hì hì.

– Ủa mới qua chơi hả con…bim bim tôm thái:Lúc đầu thì có nhưng sau đó thì phải có giấy khám sức khỏe rồi “chân trần” luôn. Nói chung “chân trần” có cảm giác sướng vô cùng.

– Hai mẹ nó còn chiều được thì huống chi hai đứa nó.Ngọc Anh cười khì khì rồi trả lời:

fucking furries - bim bim tôm thái

Nguýt dài đến tận mang tai Thủy trả lời:Thủy không cạo lông nhưng lông mọc khá thưa chính vì thế cái lồn nhìn ngon lành vô cùng. Đám nước nhờn đầy ắp đũng quần nó nhơm nhớp thành một thứ nước lạ kỳ vô cùng.

Tôi sợ Vân “gài” mình nên giả vờ bảo:Bây giờ cái lỗ lồn và cái miệng của chị được lấp đầy bằng hai cái khúc thịt cứng ngắc nóng bỏng. Cục thịt to thì lấp đầy cái lỗ bên dưới còn cục thịt bé thì lấp đầy cái lỗ bên trên.

co giao bac giang anh nong - bim bim tôm thái

Hai đứa thở hắt ra mãn nguyện vì được thỏa mãn. Nằm nghỉ ngơi một lúc rồi hai chúng tôi trả phòng rồi tôi đưa Loan về. Phóng qua quán lấy đồ ra trang trí thì Vân lườm tôi cười hì hì bảo:– Khiếp anh nói cứ như đúng rồi!

Hai bà chị dâm đãng này chi ra mỗi người tiến ra một cái ghế rồi nhanh chóng kéo cái quần của mình xuống để cho hai cái mu lồn hiện ra. Không còn để trắng hếu nữa, hai cái lồn lông đen đã lún phún rồi. Không biết chổng mông cho trai địt nhiều không mà tôi thấy thâm hơn nhất là lồn của chị Tâm còn lồn của chị Đoan thì chỉ hơi nhẫy nhẫy một chút so với hôm kia hôm kìa làm với tôi mà thôi.Chị Tâm rạng rỡ cả khuôn mặt hỏi lại:

bikini pleasure?

bim bim tôm thái– Hứ con chị thì em phải hỏi con chị chứ hỏi chị thì làm sao mà chị biết được.Tôi giả vờ ngây ngô hỏi:

doc truyen xec hiep dam

bim bim tôm thái– Đấy là mấy thằng cổ hủ thôi, thứ nhất làm lần đầu có thể ra máu, mà có máu thì bẩn lắm. Cái thứ hai nữa là lần đầu đút vào đau hết cả… ấy chứ không phải chọc một cái là nó đánh cái tọt vào luôn được đâu em ạ, dù có nhiều nước đến mấy cũng không dễ dàng vậy đâu. Kèm theo nữa thằng nào cũng muốn người yêu có kinh nghiệm nhưng phải còn trinh. Điều đó là không thể vì làm rồi và làm nhiều mới có kinh nghiệm chứ chưa làm thì chỉ là lý thuyết xuông thôi.– Thế thì mẹ phải dạy bảo con gái đi thôi.Chị Đoan nghe thấy vậy thì đá xoáy sang tôi:

mbbg cần thơ

Lườm yêu rồi chị Tâm đến sát tôi khẽ nói:Chị Tâm khúc khích cười bảo:

bim bim tôm thái– Em cứ địt chị thoải mái thế này được không anh? Lồn vợ anh địt sướng quá!

elly tran nude

– Ngắm cái gì mà ngắm, hai cái lồn già này không còn đẹp nữa đâu, giờ chỉ có ngắm cái của Ngọc Anh hoặc của cái Thủy thôi nhé, cái của hai chị này già lắm rồi.Biết là mắng yêu tôi thôi nhưng Thủy muốn một người đàn ông mút lồn mình lâu lắm rồi. Chưa để Thủy kịp phản ứng tôi cầm cái cạp quần kéo mạnh một phát xuống thật sâu. Mu lồn cong veo lưa thưa lông hiện ra.

– Dạ con xin lỗi cô tại con bị kích thích quá (kèm theo cái icon mặt hối lỗi)Vừa xóa mấy cái không cần thiết tôi vừa hướng dẫn hai đứa quản lý ổ đĩa của mình. Hai đứa có vẻ chăm chú lắm, còn Thủy thì bảo thêm:

Tiếng chị Đoan khúc khích cười trong điện thoại:Liếm láp chán chê rồi tôi đứng dậy, vẩy vẩy con cặc rồi hí hửng bảo:

bim bim tôm tháiThủy gật đầu cúi xuống chăm chỉ mút rồi liếm láp con cặ của tôi như một người bị bỏ đói lâu ngày được ngồi vào một mâm cỗ thịnh soạn đầy món khoái khẩu vậy.

Chi Đoan ở bên dưới thì đã kéo rẹt được cái khóa quần của tôi xuống, bung cái cúc ra rồi vuốt vuốt con cặc đang gồ lên như củ khoai lang vừa được nướng nóng bỏng vậy.Lườm yêu tôi một cái rồi Thủy quay lưng lại chổng cái mông của mình ra, cái mông tròn lẳn nhìn thích mắt vô cùng, tuy nó không to bằng chị Tâm nhưng với vẻ tươi rói của tuổi mới lớn vùng với vẻ non mơn mởn thế kia thì chị Tâm không thể nào so sánh được.

jav nhật bản hdCô phát hiện rồi sao trời tay tôi run run, nhưng vẫn chối…

clip sex chen xiao yun

– Còn lâu mày mới bằng tao, chỉ có mà hơn tao thôi, không biết có phải mệnh thủy không nhưng tên là Thủy thì chắc chắn nước nhiều hơn tao rồi.Giây phút ân ái không thật nhiều nhưng cảm giác mang lại thì khó tả vô cùng, nó khiến cho cả hai cùng phấn khích hơn.– Còn đứng đó làm gì em rể tương lai, bảo nhân viên nhanh lên.