sêx vn hoi xuan

nguồn hình ảnh,sêx vn hoi xuan

chú thích hình ảnh,

sêx vn hoi xuan - sleeping sister porn

phim sec nhat ban moi nhat

Giọng gã đại ca vang lên chỉ về phía của Cường. Hai thằng du côn nói:– Thầy nghĩ chắc tại Phương lo xa thôi… chứ thầy thấy mình cũng khoẻ lắm rồi…du em chay nuoc– Thôi… lỗi phải gì nữa… anh… anh lên đây nằm cho em đi…

Phương dù hơi ngại thực sự đã từng chịch với thầy Bona, nhưng nghĩ rằng chắc không có chuyện gì đâu nên vẫn cứ hứa. Cả hai lại không có chuyện gì, nhưng tình thực giữa hai người đã có vết rạng nứt. Cường không biết tâm sự với ai nên mấy lúc chịch với bé Huê, đem chuyện của mình kể cho cô bé nghe. Bạn tình lại đi kể chuyện yêu với người khác, Huê nghe buồn lắm, nhưng vẫn giả vờ không có gì, bảo Cường cứ tin tưởng… không có chuyện gì xảy ra hết đâu. Bé Huê hài lòng thấy mọi chuyện mình và thầy Bona tính toán giờ đã đi đúng hướng. Bona hiền lành, nên thực chất mọi chuyện là do cô bé bày vẽ ra hết. Huê cũng ngạc nhiên với bản thân sao giờ cô bé lại thay đổi nhiều vậy.Bona nghe vậy thì mừng rỡ:kana yume uncensoredHuê không trả lời, bẽn lẽn gật đầu. Huê xin phép ra ngoài, lấy nước rửa sạch lồn rồi mới quay vào trong, bắt đầu tiếp với cả hai. Lần này Cường đe thằng Miên:

sech bo chong lang dau

– Dạ… vậy cũng được… thôi… anh nghĩ đi… có gì mai gặp nhau…sex thai lan ko cheCô hơi ngượng như vẫn cố nói với cậu ta rồi nhắm mắt lại hưởng thụ, miệng há ra chờ đợi một cái gì đó đang đến. Nghe cô nói vậy thì cậu cũng an tâm, thoải mái đẩy cô hơn. Lúc sau Cường không giữ hai chân cô nữa mà thả ra luôn, cậu chồm lên ván, úp lên người cô, áp sát người vào cô, cho ngực mình lướt trên bầu vú căng tròn của cô làm cho cô sướng đê mê. Bỗng nhiên cô Thu gồng mạnh, căng người ưỡn lên áp chặt vào người Cường. Biết là cô đã đạt đến lúc cực khoái, Cường thúc thật nhanh thật mạnh vào âm đạo của cô, mặc cho tiếng ót ét đang phát ra phía dưới. Gồng cứng hai chân vẫn đang trụ dưới đất, Cường nắc thêm vài phát nữa rồi lại phóng thật mạnh, bắn dòng tinh dịch nóng bỏng vào lòng âm đạo cô.

– Được rồi… vậy theo anh ra ngoài coi tụi nó chịch nha…sêx vn hoi xuan:Cậu học trò bỗng quên đi cơn lạnh thật nhanh, thay thế vào đó chính là cái cảm giác sung sướng khó tả khi hai trái nhũ hoa của một người con gái đang đè sát trên lưng. Cảm giác là lạ, khoan khoái biết mấy. Cô Phương rất tự nhiên, chắc là cũng nghĩ giúp cho cậu ta đỡ lạnh nên chẳng ngại choàng hai tay ôm thật chặt thắt lưng và ngồi sát lại, thành ra lúc này cả hai trái đào tiên của cứ ép chặt lấy lưng cậu ta. Phương vừa ôm vừa hỏi thăm cậu ta liên tục rằng có lạnh không.

– Mày đánh nó mấy cái để nó đánh lại.– Anh… sao tự dưng lại cười…

dit vao lo.com - sêx vn hoi xuan

Cường ngồi ghế thở dốc, nhìn quanh:Cô Thu im lặng cúi đầu. Cậu lại hỏi:

Nhưng cô bé lại an ủi Bona:Bona gật gật đầu. Thu lại hỏi tiếp:

phim sex tem - sêx vn hoi xuan

– Không có việc gì, tôi không sao.Thế là 5 phút sau tui được lên phòng hội đồng uống nước trà viết chiếu chỉ. Cái phòng hội đồng này gần đường cái nên ồn lắm, đang đăm chiêu xem thì nghe tiếng con gái ỏm tỏi ngoài đường. Tính tui hóng hớt lắm, ló đầu ra cửa sổ xem thì ôi thôi, 1 con gà, 2 con gà, 1 đàn gà đang bao vây 1 con thiên nga con. Tui phóng cái rẹt xuống phòng bảo vệ hỏi lão giám thị già.

– Khu trưởng? Ai ui… tôi chưa từng thấy qua lãnh đạo lớn như vậy đến đây, xin lỗi… xin lỗi.Biết Huê nhắc đến chuyện cô gái kia, Cường cười giả lả:

chich lon dep?

sêx vn hoi xuan– Em té xe hả… em có sao không?– Cái gì… sao thầy… biết… biết chuyện của em với anh Cường…?

video pha trinh lan dau

sêx vn hoi xuan– Anh nè Thu… Bona nè… đừng có la…Chu Hồng Diễm không nói gì, chỉ là chỉ chỉ bên cạnh, vì vậy Đinh Trường Sinh cùng theo Chu Hồng Diễm đi đến văn phòng của nàng, Đinh Trường Sinh lại còn nghi hoặc Chu Hồng Diễm có phải hay không đang muốn làm cái chuyện kia, nhưng mình hiện tại đúng là không có hào hứng, thế nhưng là cũng có thể giải quyết thỏa mãn sinh lý giùm cho nàng…

boy tu suong trong phong tam

– Sao vậy? Sao tự dưng cô dừng lại?Bình thường mà Cường nói vậy trên lớp chắc là ăn tát với cô rồi. Nhưng hôm nay thì khác, địa vị cô Thu không như xưa nữa. Cậu nằm ngữa ra, chĩa dương vật thẳng góc lên trời. Cô Thu chồm dậy, ngượng ngùng ngắm nghía một lát cũng chồm tới. Cô chộp lấy cây hàng của Cường như người đói lâu ngày tìm thấy thấy thức ăn vậy. Cô vụng về há miệng ngậm lấy. Cường nằm ngữa thấy mái tóc dài của cô Thu đập liên tục vào hạ bộ mình thì sung sướng lắm. Cường nghĩ mình quả diễm phúc, có mấy ai trên đời này liên tục được cô giáo mình bú cu như cậu ta không. Lúc trước chỉ mình cô Phương, giờ đến cô Thu đạo mạo cũng thúc thủ trước dương vật của cậu ta. Cô Thu không nhiều kinh nghiệm nên chỉ biết nuốt nuốt lấy dương vật Cường thôi. Cậu nằm im cho cô bú tý chút rồi bắt đầu lên tiếng.

sêx vn hoi xuanĐinh Trường Sinh nhận lấy cái khu Tân Hồ này là vào thời điểm thiếu tiền, vì vậy thậm chí còn nghĩ đến chuyện tìm đến nơi đâu để cạo mấy xâu tiền, chớ đừng nói là lấy tiền chi ra để làm mấy cái loại hình thức xây dựng vô ích này.

sex thai lan ko che

Nói xong cô Thu cứ để trần truồng vậy đi ra khỏi chòi. Kiểu nói chuyện của cô như là muốn Cường ở lại đây đêm nay với cô luôn không bằng vậy. Cường ngồi nhỏm dậy, nhìn cô đi ra vườn. Cái dáng đi trần truồng, uyển chuyển của cô giữa khu vườn vắng lặng thiệt đẹp. Chỗ chân của cô, tinh dịch của cậu khi nãy xuất vào đã nhiễu nhão ra rồi. Cường thấy cô Thu coi vậy chứ cũng ‘ghê’ lắm, không mặc quần áo gì mà cứ long nhong ngoài vườn. Nhưng nhìn quanh thì Cường thấy cũng bình thường, vườn nhà cô vắng, cây cối um tùm, xung quanh lại chẳng có ai nên có để vậy cũng chẳng sao. Trời tối thui nên cô đi khuất một cái là chẳng thấy bóng dáng nữa. Trong chòi tối thui, Cường nhìn quanh chẳng thấy công tắc để bật đèn. Dù sao cũng thấy hơi mệt, Cường cứ để vậy, nhắm mắt ngủ một giấc lấy sức, lát có gì còn chiến đấu với cô nữa.Cường ngồi ghế thở dốc, nhìn quanh:

– Nín đi em… sao lại khóc!– Cẩn thận đó… anh làm mạnh lắm nha…

Mặt Cường giờ ngu ngu hơn rồi. Cô Thu mắc cỡ không dám nhìn thẳng vào mặt cậu học trò mà ngày ngày cô vẫn dạy trên lớn nữa. Tảo ra lệnh:– Huê… em… sao em lại ở đây?

sêx vn hoi xuan– Trời đất… chứ em muốn sao nữa…

Sáng hôm sau là thứ 2, tui là tui khoái hát quốc ca lắm.– Hihi… thầy dạo này ghê quá ha… gần gũi cô Phương cả tuần lễ rồi… mà con ham hố…

bắn tinh vào lol– Dạ… nhà này em ở với ba mẹ. Ba em có căn tiệm sửa xe ở gần trường đó cô. Nhiều khi ba mẹ không về ngủ, em ngủ mình như bữa nay nè. Lúc nãy… em chạy đến tiệm… mượn ba em bộ đồ nghề rồi ba mẹ đóng cửa ngủ rồi. Em về đây luôn rồi sáng đi ra… mắc công làm phiền ba mẹ…

chồng địt vợ

– Nè! Làm gì bữa nay em ướt quá vậy… nước ra quá chừng nè…– Chỉ hỏi em ở đâu… chỉ muốn nói chuyện.Nói Cường dâm chứ Huê nghe xong cũng khoái thấy mồ. Cường nhòm Huê một lượt rồi nói: